Bứt phá Anh ngữ cùng trung tâm tiếng Anh Sedu English

Bạn đang đau đầu tìm kiếm Lớp học tiếng Anh có cung cấp Khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng? Các Khóa học tiếng Anh cơ bản, Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc giúp “lên trình” hiệu quả, nhanh chóng? Bạn cần Học tiếng Anh để đi du học nhưng thang điểm cần đạt quá cao và chưa có lộ trình ôn luyện Anh ngữ phù hợp? Hãy tham khảo các khóa học tại Sedu English - một trong bốn thương hiệu đào tạo Anh ngữ uy tín của Công ty TNHH Đào tạo Sedu.

1. Giới thiệu về trung tâm tiếng Anh Sedu English

Trung tâm Tiếng Anh Sedu English là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Việt Nam. Trung tâm được thành lập bởi Công ty TNHH Đào tạo Sedu, với mục tiêu cung cấp cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng nhất. Trung tâm tập trung vào việc cải thiện khả năng Anh ngữ của học viên, giúp họ có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả.

1.1. Mục tiêu

Sedu English mong muốn hỗ trợ học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin trong các hoàn cảnh giao tiếp, học tập và làm việc. Để đạt được mục tiêu này, trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và nâng cao khả năng giao tiếp.

1.2. Đội ngũ giáo viên

Trung tâm Tiếng Anh Sedu English sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn giàu kinh nghiệm. Các giáo viên của trung tâm đều sở hữu chứng chỉ Anh ngữ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và thông qua quy trình tuyển chọn khắt khe tại Sedu English. Với nhiều năm giảng dạy Anh ngữ, họ luôn tận tâm, sáng tạo và ứng dụng những chương trình đào tạo được xây dựng chuẩn hóa để mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích.

Với đội ngũ trẻ trung, nhiều kinh nghiệm, Sedu English giúp các học viên trẻ tự tin trao đổi, học hỏi để dễ dàng nâng cao trình độ

Với đội ngũ trẻ trung, nhiều kinh nghiệm, Sedu English giúp các học viên trẻ tự tin trao đổi, học hỏi để dễ dàng nâng cao trình độ.

2. Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Sedu English

Trung tâm Tiếng Anh Sedu English cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh, từ cơ bản đến nâng cao, để đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên. Kể đến như Tiếng Anh giao tiếp cho du học sinh, Khóa học tiếng Anh IELTS, Khóa học TOEIC cho người mới bắt đầu. Tại một số dịp nhất định, Sedu English còn mở Khóa học TOEIC online để có thể chia sẻ kiến thức tiếng Anh đến nhiều học viên hơn nữa, hoàn thành mục tiêu đào tạo Anh ngữ xuyên suốt Việt Nam và quốc tế.

Hiện nay, Sedu English đang có 3 chương trình đào tạo Anh ngữ chính là:

2.1. MILESTONES COURSES

Nếu mục đích bạn hướng là Tiếng Anh cho người đi du học hay tiếng Anh giao tiếp, thì Sedu English sẽ có khóa MILESTONES COURSES có thể đáp ứng ngay lập tức. Đây là khóa học dành cho những bạn đang có nhu cầu chinh phục tiếng Anh giao tiếp, vẫn còn tự ti và hoang mang khi sử dụng tiếng Anh hay nói chuyện với người bản ngữ. Khóa học được chia thành 4 phần nhỏ: SEED, SPROUT, TRUNK và FLOWER tương ứng với các cấp độ ôn luyện giao tiếp. 

Thông qua cả 4 phần đào tạo của khóa MILESTONES COURSES tại Sedu English, bạn sẽ tự tin vận dụng anh ngữ theo các chủ đề chuyên sâu. Đồng thời phát triển các kỹ năng thảo luận, thuyết trình và phản biện tiếng Anh trước đám đông với phản xạ và tư duy Anh ngữ nhạy bén.

2.2. IELTS PREP

Cung cấp các khóa học đào tạo tiếng Anh IELTS từ band 0 - 6.5, Sedu English có thể đem đến cho bạn lộ trình ôn thi IELTS vô cùng phù hợp, hiệu quả. Dựa trên đánh giá năng lực, điểm mạnh, điểm yếu, các giáo viên tại Sedu English sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng với chi phí học hợp lý, kết quả đầu ra đảm bảo mục tiêu hướng đến.

Khóa học Ielts Prep giúp mở ra cơ hội làm việc trực tiếp với người nước ngoài

Khóa học Ielts Prep giúp mở ra cơ hội làm việc trực tiếp với người nước ngoài.

2.3. TOEIC PREP

Nếu bạn đang tìm kiếm Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc từ A đến Z thì TOEIC PREP tại Sedu English là một lựa chọn phù hợp. Lộ trình khóa học được xây dựng với các level từ cơ bản 0 - 300 TOEIC đến 500 - 700 TOEIC. Do đó, bạn sẽ không phải lo “bị với” kiến thức hay “chán nản” với những gì “đã biết, đã được học”. Mọi kiến thức và bài giảng tại khóa học TOEIC PREP của Sedu English sẽ được cung cấp phù hợp với khả năng Anh ngữ của bạn, từ đó hỗ trợ bạn học cải thiện trình độ Anh ngữ lên mức độ cao hơn.

3. Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Sedu English

Trung tâm Tiếng Anh Sedu English áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo, giúp học viên học tập một cách dễ dàng và hiệu quả.

3.1. Giảng viên tâm huyết và chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Tiếng Anh Sedu English được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy tiếng Anh.

Sedu English đề cao tính tương tác giữa giảng viên và học viên, luôn đem đến sự thoải mái giúp học viên tập trung thật tốt vào quá trình ôn luyện.

3.1. Tài liệu giáo trình chất lượng

Sedu English tổng hợp và xây dựng bộ giáo trình và tài liệu đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập của học viên và giúp các học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.

3.3. Lộ trình học tiếng Anh phù hợp, hiệu quả

Học viên được tham gia các buổi tư vấn và đánh giá năng lực trước khi nhập học. Dựa vào kết quả thu được, trung tâm sẽ thiết kế lộ trình ôn tập phù hợp cho học viên giúp đạt kết quả tốt nhất và nhanh nhất. Do đó, dù khởi đầu của bạn là Học tiếng Anh bắt đầu từ con số 0 thì cũng đừng lo lắng.

Học viên được khuyến khích tham gia vào các hoạt động nhóm, thảo luận và trao đổi thông tin, giúp nâng cao khả năng giao tiếp và kỹ năng tư duy, phản xạ Anh ngữ.

Sedu English giúp học viên hết “đau đầu” cùng câu hỏi: Học tiếng Anh từ đâu?

Sedu English giúp học viên hết “đau đầu” cùng câu hỏi: Học tiếng Anh từ đâu?

3.4. Sử dụng công nghệ trong giảng dạy

Trung tâm Tiếng Anh Sedu English sử dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy, đặc biệt là trong phần giảng dạy trực tuyến. Học viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu phong phú, hỗ trợ cho quá trình học tập của mình.

4. Tại sao bạn nên chọn Sedu English?

Cùng điểm qua những yếu tố làm nên tên tuổi, khẳng định chất lượng của Sedu English cho đến ngày hôm nay. 

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết và nhiệt tình.

- Tài liệu giáo trình chất lượng và đa dạng, sẵn sàng cung cấp Tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc PDF và các tài liệu cần thiết khác giúp học viên cải thiện trình độ nhanh chóng.

- Phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo.

- Môi trường học tập thoải mái, đề cao tương tác giữa học viên và giảng viên.

- Sử dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy.

- Giá cả phải chăng và đảm bảo hiệu quả đào tạo.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết, luôn ưu tiên chất lượng giảng dạy, trung tâm Tiếng Anh Sedu English là địa chỉ tin cậy cho những ai đang muốn học tiếng Anh hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo Anh ngữ chất lượng, Sedu English sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Bài viết liên quan

Trọn bộ các từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề cho người mất gốc
Trọn bộ các từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề cho người mất gốc
Các bước xây dựng thời gian biểu học tiếng Anh cho người mất gốc
Các bước xây dựng thời gian biểu học tiếng Anh cho người mất gốc
Tại sao cần làm bài test tiếng Anh cho người mất gốc?
Tại sao cần làm bài test tiếng Anh cho người mất gốc?
5 kênh tự học tiếng Anh trên Youtube dành cho trình độ cơ bản
5 kênh tự học tiếng Anh trên Youtube dành cho trình độ cơ bản