[HOT] Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học IELTS tại SEDU Academy

Khóa học tiếng Anh theo nhóm

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường việc làm, việc sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ giúp tăng cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, SEDU Academy đã mang đến những khóa học IELTS đầy hấp dẫn. Vậy, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi gì khi đăng ký khóa học IELTS tại SEDU Academy? Hãy khám phá những quyền lợi “hot” khi đăng ký khóa học IELTS tại SEDU Academy qua bài viết này nhé!

Đăng ký khóa học IELTS tại học viện Anh ngữ SEDU Academy có hot như lời đồn?

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ SEDU Academy

SEDU Academy, một thương hiệu trực thuộc tại Sedu, đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo IELTS với phương pháp học tập "Cá nhân hoá", giúp học viên tiến bộ và đạt mục tiêu học tập một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với mô hình lớp học 1 thầy 1 trò và phương châm "Học thật - Thi thật", Sedu Academy cung cấp các lớp học đa dạng, được thiết kế riêng cho từng học viên để phù hợp với khả năng và nguyện vọng của họ. Đây là cách tiếp cận mang tính cá nhân cao, giúp truyền cảm hứng và giúp học viên đạt được những đỉnh cao trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. 

 

Đội ngũ tư vấn viên của Sedu Academy được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những ứng viên có trình độ cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng học viên mọi lúc trong quá trình học tập. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, các tư vấn viên được đào tạo để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cũng như lắng nghe những góp ý và phản hồi từ các học viên và phụ huynh để cải thiện chất lượng dịch vụ.

 

Sedu Academy còn tự hào về đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều đảm bảo có đầy đủ chứng chỉ IELTS 7.5 - 8.0 và được đào tạo theo chương trình TESOL. Họ là cử nhân các ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm tiếng Anh từ những trường đại học danh tiếng, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Đặc biệt, 100% giáo viên nước ngoài đến từ những trung tâm và cơ sở giáo dục uy tín trên thế giới, là những giáo viên có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế.

Xem thêm:  Cấu trúc regret: Regret + gì? Ví dụ

Xem thêm: Cấu trúc Allow: phân biệt cấu trúc allow với cấu trúc advise, let, permit

 

Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học IELTS tại SEDU Academy cực hot

Lợi ích khi học các khóa học cải thiện kỹ năng tiếng Anh tại SEDU Academy

Sedu Academy là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội, nổi bật với đội ngũ giáo viên chất lượng và môi trường học tập tiên tiến. Mỗi khóa học tại Sedu đều được đảm bảo sự thành công và đầu tư tối đa vào kỹ năng ngôn ngữ của học viên.

 

Tại Sedu, học viên được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại và tiên tiến. Phương pháp học trực quan được ứng dụng một cách tối đa, kết hợp với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại như máy tính, tivi, máy chiếu để tạo ra một môi trường học tập đầy đủ và tối ưu.

 

Ngoài ra, chương trình học và bài giảng tại Sedu Academy được đội ngũ giáo viên của trung tâm dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng. Điều này giúp cho các khoá học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học viên.

 

Một điểm đặc biệt của Sedu Academy đó là khi đăng ký khoá học, học viên sẽ được phát bộ sách tương ứng với từng khoá học. Các đầu sách này đều được trung tâm mua bản quyền từ NXB và hoàn toàn không có sẵn trên mạng. Các đầu sách này được chia thành từng cấp độ, phù hợp với trình độ của học viên:

  • Personal Best A2 + Pronunciation in Use (IELTS 0 - 3.0)
  • Personal Best B1, B1+ + Great Writing (IELTS 3.0 - 4.0)
  • Complete IELTS (IELTS 4.0 - 5.0)
  • Complete IELTS (IELTS 5.0 - 6.5)
  • Cambridge (Grammar + Vocabulary + Test) (IELTS 6.5 - 7.0)
  • Cambridge (Grammar + Vocabulary + Test) (IELTS 7.0 - 7.5)

 

Bên cạnh các tiết học cố định, học viên còn có cơ hội tham gia vào các chương trình giao lưu, xem phim và tham gia các lớp IELTS Buffet hàng tuần để tăng cường kỹ năng tiếng Anh. Điều đặc biệt tại Sedu Academy là các lớp học được chuẩn bị kỹ càng, phù hợp với từng trình độ của học viên, đồng thời được giảng viên theo dõi, đánh giá và cung cấp phản hồi liên tục để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

 

Hơn nữa, Sedu Academy cam kết đầu ra bằng văn bản và hỗ trợ học viên trong việc chuẩn bị hồ sơ thi IELTS và đăng ký thi thật IELTS miễn phí. Với chính sách đăng ký học lại miễn phí trong vòng 6 tuần, học viên có thể củng cố kiến thức cho kỳ thi sắp tới một cách hiệu quả.

 

Xem thêm: Cấu trúc bị động của động từ tường thuật

Xem thêm: Cấu trúc câu tường thuật (reported speech): Cách dùng và ví dụ

 

Với những quyền lợi cho học viên ở trên trên, SEDU Academy không chỉ là một nơi học tiếng Anh thông thường, mà còn là một địa chỉ để bạn phát triển năng lực tiếng Anh và đạt được mục tiêu IELTS của mình. Hãy đăng ký khóa học IELTS tại SEDU Academy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất bạn nhé!

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO SEDU
Trụ sở chính: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 035 354 7680
Email: phongnhansu.sedu@gmail.com
Website: https://sedu.edu.vn

 

Bài viết liên quan

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đào tạo SEDU và trường Đại học Kinh tế UEB
Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đào tạo SEDU và trường Đại học Kinh tế UEB
Chi phí một khóa học IELTS bao nhiêu tiền?
Chi phí một khóa học IELTS bao nhiêu tiền?
Cấu trúc câu bị động (passive voice) trong tiếng Anh: cách dùng và ví dụ
Cấu trúc câu bị động (passive voice) trong tiếng Anh: cách dùng và ví dụ
Review 3 App học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Review 3 App học tiếng Anh cho người mới bắt đầu