Sự kiện "SEDU cùng sinh viên Hà Nội" diễn ra thành công với những ý nghĩa đặc biệt ngày 8/3

Sự kiện SEDU cùng sinh viên Hà Nội

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 15/2 vừa qua, hàng trăm sinh viên tại Hà Nội đã cùng tham gia sự kiện "SEDU cùng sinh viên Hà Nội" - một cuộc thi viết tiếng Anh về chủ đề "người phụ nữ tuyệt vời của bạn" do Trung tâm Anh ngữ SEDU tổ chức. Với sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 100 thí sinh, sự kiện đã diễn ra thành công với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Ngoài việc giúp các sinh viên rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh, cuộc thi còn mang lại những giá trị tinh thần vô giá về tình yêu, sự tôn trọng và sự quan tâm đến người phụ nữ bên cạnh mình. Đặc biệt, với những giải thưởng hấp dẫn như học bổng tiếng Anh và tiền mặt, các thí sinh đã thể hiện sự cạnh tranh và nỗ lực tối đa để đạt được kết quả cao nhất.

Ý nghĩa của cuộc thi “SEDU cùng sinh viên Hà Nội”

323441271_494382776215329_489943362797176900_n

Khi nói về ý nghĩa của chương trình, ban lãnh đạo SEDU chia sẻ: “Sự kiện "SEDU cùng sinh viên Hà Nội" đã diễn ra vào ngày 15/2 vừa qua với chủ đề "người phụ nữ tuyệt vời của bạn", là một hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những người phụ nữ trong đời sống của chúng ta. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là dịp để chúng ta tôn vinh và cảm ơn những người phụ nữ trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, mà còn là cơ hội để tôn vinh và đề cao vị trí, vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội.

Cuộc thi viết tiếng Anh "SEDU cùng sinh viên Hà Nội" đã tạo ra sân chơi lành mạnh để các sinh viên thể hiện tình cảm, suy nghĩ và sự quan tâm đến người phụ nữ. Thông qua bài viết, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện tình yêu, sự trân trọng và cảm ơn đối với những người phụ nữ trong cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng giúp các sinh viên nâng cao khả năng viết tiếng Anh của mình, là một kỹ năng quan trọng trong thời đại công nghệ và hội nhập quốc tế.

Ngoài ra, sự kiện còn mang lại những giá trị tinh thần về sự tôn trọng và sự đồng cảm đối với những người phụ nữ, giúp chúng ta nhìn nhận và đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của phụ nữ trong cuộc sống, thể hiện sự tôn trọng và đối xử công bằng đối với những người phụ nữ.”

Sự kiện “SEDU cùng sinh viên Hà Nội” đã diễn ra thành công tốt đẹp

Khóa học tiếng Anh theo nhóm

Chương trình "SEDU cùng sinh viên Hà Nội" đã diễn ra từ ngày 15/2 đến 25/2 với chủ đề "Người phụ nữ tuyệt vời của bạn". Sự kiện đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 thí sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Trong suốt quá trình diễn ra, các thí sinh đã trình bày những bài viết đầy cảm xúc về những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của họ, từ mẹ, người yêu cho đến những người bạn thân thiết. Các bài viết không chỉ được đánh giá về cách sắp xếp ý tưởng, ngữ pháp, từ vựng mà còn về cảm xúc và ý nghĩa mà các thí sinh muốn truyền tải.

Sau đợt sàng lọc ban đầu, Ban giám khảo đã đánh giá cao tinh thần cầu tiến, nỗ lực của các thí sinh trong việc học tiếng Anh cũng như khả năng trình bày ý tưởng và giao tiếp bằng tiếng Anh của họ.

Cuối cùng, sau khi tham gia cuộc thi, các thí sinh không chỉ có cơ hội rèn luyện kỹ năng viết và giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị. Đáng chú ý nhất là giải đặc biệt với học bổng trị giá 20 .000.000 đồng để học tiếng Anh tại chuỗi SEDU. Các giải thưởng khác bao gồm học bổng tiếng Anh trị giá từ 10 .000.000 đồng cho đến 1 .000.000 đồng, cùng với tiền mặt và bằng khen chứng nhận.

• 1 Giải đặc biệt - Học bổng khóa học tiếng anh tại chuỗi SEDU trị giá 20.000.000 đồng + 3.000.000 đồng tiền mặt và bằng khen chứng nhận thuộc về bạn Dương Hoàng Mai
  • 1 Giải nhất: Học bổng Tiếng anh 10.000.000 đồng + 2.000.000 đồng tiền mặt và bằng khen chứng nhận. Thuộc về: Đinh Tiến Đạt
  • 2 Giải nhì: Học bổng Tiếng anh 5.000.000 đồng + 1.000.000 đồng tiền mặt và bằng khen chứng nhận.

• Ngọc Minh
  • Nguyễn Thị Mai Anh

• 5 Giải ba: mỗi giải bao gồm học bổng Tiếng anh 2.000.000 đồng và 500.000 tiền mặt và bằng khen chứng nhận.

• Nguyễn Thị Hạ Phạm
  • Thị Lan Anh
  • zero
  • Lê Thị Vân Anh
  • Nguyễn Diệu Thư

• 10 Giải khuyến khích: mỗi giải bao gồm học bổng Tiếng anh 1.000.000 đồng và 300.000 tiền mặt và bằng khen chứng nhận.

• Nguyễn Kim Ngân
  • Bùi Văn Dương
  • Trương Đức Linh
  • Trần Diễm Quỳnh
  • Trần Quốc Tuấn
  • Đào Minh Tiến
  • Đặng Bích Ngọc
  • Lê Hoàng Anh
  • Nguyễn Hữu Tùng Dương
  • Nguyen Quang Minh

Sự thành công của sự kiện "SEDU cùng sinh viên Hà Nội" đã cho thấy tình đoàn kết và sự ủng hộ từ cộng đồng sinh viên Hà Nội đối với những hoạt động tri ân và tôn vinh giá trị của phái đẹp trong xã hội. Chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp về sự đồng cảm, tôn trọng và yêu thương đến tất cả các chị em phụ nữ trong mỗi chúng ta.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO SEDU
Trụ sở chính: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 035 354 7680
Email: phongnhansu.sedu@gmail.com