HỌC VIÊN TẠI SEDU NGHĨ GÌ? - “SHARING INSPIRATION - 1 PHÚT CÙNG SEDU”

Đã một tuần sau khi phát động campaign “Sharing Inspiration - 1 phút cùng SEDU”, Sedu nhận được nhiều bài viết chia sẻ từ các bạn học viên tại khắp các cơ sở của Sedu English và Sedu Academy. Sau đây, cùng Sedu lắng nghe một vài điều chia sẻ đến từ các bạn học viên thân yêu nhé!


Biết đến Sedu Academy do được bạn bè giới thiệu nhưng sau một buổi học thử tại trung tâm em Hoàng Ngọc Thế Anh - Lớp UI_03 - Cơ sở Cổ Nhuế đã “trót yêu” Sedu Academy và lựa chọn chinh phục Tiếng Anh tại đây. Chia sẻ cảm nghĩ của mình, học viên Hoàng Ngọc Thế Anh cho biết:Trung tâm không chỉ có cơ sở vật chất tốt, xứng đáng với số tiền đã bỏ ra, mà còn có một lộ trình học cụ thể và giáo viên tận tâm chăm sóc học viên. Đặc biệt, mình thấy ấn tượng với sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt từ các giáo viên, cũng như sự đồng lòng và sự giúp đỡ từ các bạn học viên cũng như các chị chăm sóc khách hàng.”

4

Cũng chia sẻ trong campaign Sharing Inspiration – 1 phút cùng Sedu”, học viên Đoàn Mạnh Quang Huy – Lớp FO_02 – Cơ sở Phú Minh có nói về khó khăn trong hành trình chinh phục tiếng Anh: “Dù gặp khó khăn trong kỹ năng nói, mình đã cố gắng cải thiện bằng cách xem video ngắn và đọc các mẫu câu trả lời. Mình muốn nhắn nhủ các bạn rằng: “Học tiếng Anh là một quá trình tích lũy lâu dài, từng bước nhỏ đều góp phần vào sự tiến bộ của bạn.” Hãy kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng, bạn sẽ thấy thành quả xứng đáng.”

SEDU-15

Hành trình nào cũng sẽ có khó khăn, “con đường thành công không chỉ trải hoa hồng”, hai bạn học viên muốn gửi một vài lời khuyên đến các bạn học viên khác cũng đang trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Học viên Hà Thị Thanh - Lớp UI_04 - Cơ sở Nguyễn Chí Thanh - Sedu English chia sẻ: “Mình nghĩ rằng các học viên hãy thường xuyên ôn bài và học mỗi ngày một chút, kiên trì và kiên nhẫn. Quan trọng nhất, hãy biến việc học tiếng Anh trở thành một thói quen hàng ngày của bạn và kết quả sẽ đến tự nhiên.

3

Còn với học viên Hoàng Ngọc Thế Anh - Lớp UI_20 - Cơ sở Cổ Nhuế: “Câu nói luôn tạo động lực cho mình là "Better late than never" - tuy hơi muộn màng, nhưng mọi nỗ lực đều sẽ tạo ra thành quả. Vì vậy, hãy cứ nỗ lực theo đuổi mục tiêu của bạn, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu nhé!”. Cảm ơn các bạn đọc giả đã lắng nghe chia sẻ đến từ các học viên của Sedu Academy và Sedu English nhé!

"Sharing Inspiration - 1 Phút Cùng SEDU" mong muốn nhận được nhiều chia sẻ từ những bạn học viên tại Sedu hơn nữa. Về hình thức tham gia, học viên viết một bài viết khoảng 300-400 từ về nội dung truyền cảm hứng trên hành trình tiếng Anh của bạn và gửi cho Sedu ngay hôm nay qua zalo 0358558359 - Ms Mai Anh - Phòng Truyền thông - Marketing Sedu hoặc inbox trực tiếp trên các trang mạng xã hội của Sedu. Bật mí rằng phần quà Sedu gửi đến các học viên khi gửi bài phù hợp lên tới 100.000 VNĐ. Thời gian tham gia: 9/05 đến 30/5.

Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra những điều tuyệt vời và lan tỏa những ý tưởng tích cực, từng phút, từng giây trên hành trình chinh phục Tiếng Anh này nhé! Link tham gia: Sharing Inspiration - 1 phút cùng SEDUBài viết liên quan

Cách dùng Between và Among trong ngữ pháp tiếng Anh và ví dụ
Cách dùng Between và Among trong ngữ pháp tiếng Anh và ví dụ
SEDU tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo
SEDU tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"
Khóa học IELTS online của SEDU ACADEMY giúp được gì cho bạn?
Khóa học IELTS online của SEDU ACADEMY giúp được gì cho bạn?
TOP 10 bộ phim Giáng Sinh hay nhất mà bạn nên xem
TOP 10 bộ phim Giáng Sinh hay nhất mà bạn nên xem