Sedu trở thành nhà tài trợ của các trường Đại học lớn tại Hà Nội tạo động lực học tập cho sinh viên

Tháng 10 là thời điểm quan trọng trong năm học của sinh viên Đại học, đánh dấu sự khởi đầu của một kỳ học mới. Với mong muốn hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh và khám phá cơ hội học tập tại các trường Đại học hàng đầu, Sedu quyết định tài trợ học bổng cho các trường Đại học lớn để tạo động lực học tập cho sinh viên. Chương trình tài trợ này sẽ giúp sinh viên đăng ký khóa học tại Sedu với chi phí ưu đãi và có cơ hội nhận học bổng để học tập tại 6 trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội, bao gồm Đại học Thương mại, Công nghiệp, Giao thông Vận tải và Kiến trúc.

Sedu tài trợ học bổng cho Đại học Thương mại

Học bổng của Sedu dành cho Đại học Thương mại là một cơ hội đáng quý cho các bạn sinh viên có đam mê và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Sedu cam kết hỗ trợ sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh chất lượng, giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho công việc và tạo cơ hội học tập tại trường Đại học Thương mại.

Sedu là đơn vị tài trợ đầu tiên cho cuộc thi “LET’S GO 2023” của trường Đại học Công nghiệp

Sedu hiểu rằng việc có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo là yếu tố quan trọng trong việc theo đuổi sự nghiệp trong tương lai. Vậy nên, Sedu đã quyết định trở thành đơn vị đầu tiên tài trợ cho cuộc thi “LET’S GO 2023” của trường Đại học Công nghiệp.

Sự tài trợ này sẽ tạo động lực tham gia cuộc thi cũng như mang đến cho sinh viên cơ hội trau dồi kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp thành công.

Sedu trở thành nhà tài trợ “bạc” của Đại học Giao thông Vận tải

Với vai trò quan trọng trong việc phát triển ngành giao thông vận tải của đất nước, Đại học Giao thông Vận tải đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên. Học bổng Sedu cho Đại học Giao thông Vận tải nhằm giúp sinh viên nắm vững tiếng Anh và chuẩn bị cho các cơ hội học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực này.

sedu-tro-thanh-nha-tai-tro-cua-cac-truong-dai-hoc-lon-tai-ha-noi-tao-dong-luc-hoc-tap-cho-sinh-vien

Sedu đồng hành cùng sinh viên Đại học Kiến trúc

Đại học Kiến trúc là trường đào tạo những kiến trúc sư tài năng và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đô thị. Học bổng của Sedu dành cho Đại học Kiến trúc sẽ giúp sinh viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và trang bị kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp.

Các học bổng của Sedu sẽ được trao tận tay cho những sinh viên xuất sắc nhất từ các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội. Học bổng sẽ bao gồm một khoản chi phí để thúc đẩy các bạn sinh viên học tập và một số ưu đãi giảm giá cho khóa học tiếng Anh tại Sedu, cung cấp cơ hội cho sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và chuẩn bị tốt hơn cho hành trình học tập tại trường Đại học.

Đối với sự kiện tài trợ này, các bạn sinh viên cũng như giảng viên từ các trường đại học được Sedu tài trợ đều thể hiện sự trân trọng vì đã tạo cơ hội to lớn này. Sedu hiểu rằng, câu chuyện thành công và những ước mơ có trở thành hiện thực hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nên, Sedu đã lan tỏa những năng lượng tích cực đến cộng đồng học tập, đánh thức đam mê và hoài bão của rất nhiều người.

Sự kiện tài trợ học bổng của Sedu đã thể hiện cam kết với giáo dục và sự phát triển cá nhân của sinh viên. Sự hỗ trợ này là một bước tiến quan trọng để đánh thức và biến ước mơ học tập của các bạn sinh viên thành hiện thực. Hy vọng rằng những sinh viên đã và sẽ nhận học bổng này sẽ phát triển không chỉ về mặt kiến thức mà còn về mặt kỹ năng và tầm nhìn để góp phần phát triển đất nước trong tương lai.