Sinh viên tìm việc làm thêm mùa hè: cơ hội việc làm hấp dẫn tại Sedu

z5527548014049_a3ac91d5b8f8e2a9116c7ac97aa52a47

Trong thời đại hiện nay, các thế hệ sinh viên không còn chờ đợi cho đến khi tốt nghiệp mới bắt đầu tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân. Ý thức này đã trở thành điều hiển nhiên khi một hồ sơ xin việc không đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng và trải nghiệm thực tiễn sẽ là một trở ngại không nhỏ trong con đường sự nghiệp.

Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu không chỉ đóng vai trò là một địa chỉ tin cậy cung cấp kiến thức tiếng Anh qua hai Trung tâm Anh ngữ Sedu Academy và Sedu English mà còn là một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp. Sedu tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát triển bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chuẩn bị cho sự nghiệp sáng sủa và bền vững trong tương lai.

Nhiều vị trí ứng tuyển cơ hội việc làm tại Sedu

Sedu đã xác định rõ mục tiêu của mình không chỉ là cung cấp một môi trường học tập tốt cho sinh viên mà còn là nơi họ có thể phát triển và chuẩn bị cho sự nghiệp trong thị trường lao động. Với cam kết này, Sedu dự kiến sẽ mở rộng đội ngũ nhân sự bằng việc tuyển dụng nhiều vị trí việc làm hấp dẫn cho sinh viên làm thêm trong mùa hè này.
z5527548029068_7ca8da4b81a2a679b580b0f3556a2ca5

Sedu trở thành một môi trường làm việc được các bạn sinh viên chọn để kiếm thêm thu nhập và cơ hội thăng tiến

Một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn tại Sedu là vị trí Nhân viên kinh doanh, nơi sinh viên có thể trải nghiệm và thử thách bản thân. Nhiệm vụ chính của vị trí này là giới thiệu, tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng như mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về các sản phẩm tiếng Anh. Để phù hợp với vị trí này, sinh viên yêu thích kinh doanh, thuộc khối ngành kinh tế là một lợi thế. Bên cạnh đó, sinh viên cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và giao tiếp, cùng với kỹ năng thương thảo và khả năng làm việc độc lập.

Ngoài ra, tại trung tâm ngoại ngữ Sedu, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm hơn với những vị trí đầy hấp dẫn như Quản lý học thuật, Trợ lý học thuật, Giáo viên dạy IELTS, TOEIC hoặc giao tiếp. Với ba vị trí trên, sinh viên sẽ đảm nhận các nhiệm vụ quan trọng như thực hiện các bài test đầu vào, chấm thi, hỗ trợ các hoạt động học thuật và dạy học cho học viên. Để phù hợp các vị trí đó, sinh viên cần có trình độ tiếng Anh từ 7.0 IELTS, TOEIC từ 850 trở lên cùng với tính cách năng động, chăm chỉ và trung thực.

Ngoài những vị trí có chuyên môn về Anh ngữ, Sedu hiện đang tạo cơ hội thêm cho các bạn sinh viên trong dịp hè đang muốn tham gia thực tập như các vị trí Thực tập sinh, nhân viên chuyên viên tại các phòng ban Truyền thông - Marketing , phòng kế toán, phòng sản phẩm,.. đây là nơi cho sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm có thể được tiếp xúc với môi trường công sở, được học hỏi và dẫn dắt từ những anh chị đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Môi trường làm việc năng động và đầy sáng tạo cùng Sedu

Một trong những công ty đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo và phát triển nhân viên là Sedu. Sinh viên làm việc tại đây sẽ được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu và nhận sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm. Điều này không chỉ giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp mà còn rèn luyện các kỹ năng quản lý, lãnh đạo và phát triển bản thân.

z5527548033016_bba7992aad65b5102ea3181d6f03e8b1

Nhiều bạn trẻ ngay sau khi ra trường đã có một vị trí cao với việc làm ổn định tại các văn phòng làm việc của Sedu

Tại Sedu, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với một cộng đồng nhân sự trẻ, năng động và nhiệt huyết, được gặp gỡ và học hỏi từ những người có cùng lý tưởng và mục tiêu phát triển giống mình. Từ đó, sinh viên có thể xây dựng được lộ trình phát triển bản thân trong tương lai.

Mùa hè đã đến, đánh dấu một thời điểm tuyệt vời cho sinh viên không chỉ để kiếm thêm thu nhập mà còn để tích lũy kinh nghiệm thực tế, đồng thời chuẩn bị cho sự nghiệp sắp tới. Đặc biệt, các vị trí việc làm thêm mùa hè tại Sedu như Nhân viên kinh doanh, Quản lý học thuật, Trợ lí học thuật và thực tập sinh tại các phòng ban khác cũng là những lựa chọn đầy hứa hẹn cho sinh viên làm thêm trong dịp hè này. Hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này và chuẩn bị cho một mùa hè đầy trải nghiệm và thành công!

"Đừng tìm việc - Hãy tìm sự nghiệp"

Ứng viên vui lòng đăng ký thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để thông tin tuyển dụng!

Bài viết liên quan

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên tại Trung tâm ngoại ngữ Sedu
Cơ hội việc làm dành cho sinh viên tại Trung tâm ngoại ngữ Sedu
Trung tâm ngoại ngữ Sedu và câu chuyện thành công của những người trẻ
Trung tâm ngoại ngữ Sedu và câu chuyện thành công của những người trẻ
[vietnamhoinhap] Hành trình phát triển của công ty cổ phần đào tạo SEDU
[vietnamhoinhap] Hành trình phát triển của công ty cổ phần đào tạo SEDU
Vtcnew - Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và thu nhập sau Tết cùng Sedu
Vtcnew - Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và thu nhập sau Tết cùng Sedu