Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em đang được ưa chuộng

Việc học tiếng Anh cho trẻ em là một nhu cầu ngày càng tăng cao. Điều này sẽ giúp trẻ em có thể tiếp cận với một ngôn ngữ quan trọng, mở rộng kiến thức và có thể tương tác với những người nói tiếng Anh. Nhằm hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của trẻ em, phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em đã được phát triển và trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều bậc phụ huynh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những lựa chọn phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

Lợi ích từ ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em qua trò chơi cung cấp cho trẻ em một môi trường học tiếng Anh thân thiện, vui nhộn và trực quan. Những chương trình học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em còn giúp trẻ em:

• Phát triển kỹ năng ngôn ngữ
  • Tăng khả năng tập trung và kiên nhẫn
  • Phát triển khả năng lắng nghe và nói tiếng Anh
  • Phát triển khả năng phát âm và viết tiếng Anh

So với các phương pháp học truyền thống, phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em cung cấp cho trẻ em một môi trường học tiếng Anh thân thiện và trực quan hơn. Thay vì học tiếng Anh thông qua các bài học tĩnh và nhàm chán, trẻ em có thể học tiếng Anh thông qua các trò chơi, video, hình ảnh và âm thanh thú vị.

Những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em còn cho phép trẻ em có thể học tiếng Anh theo tốc độ của mình, không bị giới hạn bởi tốc độ học của lớp học. Ngoài ra, các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em còn cung cấp cho phụ huynh và giáo viên những công cụ để theo dõi tiến độ học tập của trẻ em và đánh giá kết quả học tập của trẻ.

Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay

1. ABCmouse

ABCmouse

ABCmouse là một phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em được thiết kế cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi. Phần mềm này cung cấp cho trẻ em hơn 10,000 hoạt động học tập khác nhau với hình ảnh, âm thanh và video chất lượng cao. Các hoạt động học tập này bao gồm học qua trò chơi, học qua video, học qua câu chuyện và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ABCmouse còn cung cấp cho phụ huynh và giáo viên các công cụ để theo dõi tiến độ học tập của trẻ em và đánh giá kết quả học tập của trẻ.

2. Duolingo

Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em dành cho trẻ em từ 6 đến 14 tuổi. Phần mềm này cung cấp cho trẻ em các hoạt động học tập khác nhau với hình ảnh, âm thanh và video chất lượng cao. Các hoạt động học tập này bao gồm học qua trò chơi, học qua video, học qua câu chuyện và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Duolingo còn cung cấp cho phụ huynh và giáo viên các công cụ để theo dõi tiến độ và đánh giá kết quả học tập của trẻ em.

3. Rosetta Stone

Rosetta Stone

Rosetta Stone là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế cho trẻ em từ 3 đến 17 tuổi. Phần mềm này cung cấp cho trẻ em các hoạt động học tập khác nhau với hình ảnh, âm thanh và video chất lượng cao. Các hoạt động học tập này bao gồm học qua trò chơi, học qua video, học qua câu chuyện và nhiều hơn nữa. Rosetta Stone còn được tích hợp công nghệ nhận diện giọng nói để giúp trẻ em luyện phát âm chuẩn.

4. Lingokids

Lingokids

Lingokids là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi. Phần mềm này cung cấp cho trẻ em hơn 5,000 hoạt động học tập khác nhau với hình ảnh, âm thanh và video chất lượng cao. Các hoạt động học tập này bao gồm học qua trò chơi, học qua video, học qua câu chuyện và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Lingokids còn cung cấp cho phụ huynh và giáo viên các công cụ để theo dõi tiến độ học tập của trẻ em và đánh giá kết quả học tập của trẻ.

5. Memrise

Memrise

Memrise là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em cho trẻ em được thiết kế cho trẻ em từ 6 đến 14 tuổi. Phần mềm này cung cấp cho trẻ em các hoạt động học tập khác nhau với hình ảnh, âm thanh và video chất lượng cao. Các hoạt động học tập này bao gồm học qua trò chơi, học qua video, học qua câu chuyện và nhiều hơn nữa. Memrise còn được tích hợp công nghệ nhận diện giọng nói để giúp trẻ em luyện phát âm chuẩn.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em là một công cụ hữu ích để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị. Khi lựa chọn phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em, phụ huynh và giáo viên cần chú ý đến các tính năng của phần mềm như độ tuổi phù hợp, các chế độ học tập, đa dạng các chủ đề học tập, tính năng đánh giá kết quả học tập và tích hợp công nghệ nhận diện giọng nói. HY vọng với những gợi ý và đánh giá trên SEDU sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO SEDU
Trụ sở chính: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 035 354 7680
Email: phongnhansu.sedu@gmail.com