SEDU tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"

Sáng ngày 20-12-2022, công ty TNHH Đào Tạo SEDU đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Chương trình được phối hợp thực hiện với Viện huyết học và Truyền máu Trung Ương.

SEDU tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo

Đối với vai trò của mỗi cá nhân trong xã hội, hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc. Hiện nay, tình hình dịch sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố Hà Nội đang diễn biến hết sức phức tạp, đã có nhiều ca bệnh trở nặng cần lọc máu và bổ sung tiểu cầu. Chính vì thế, ngay lúc này những đơn vị máu, đơn vị tiểu cầu từ những người tình nguyện trao đi để cùng nhau vượt qua được dịch bệnh, dành lại sự sống cho các bệnh nhân đang khao khát được khỏe mạnh, thậm chí là khao khát sống.

 

“Máu và tiểu cầu là hai loại “dược phẩm” đặc biệt, không thể sản xuất công nghiệp, mà nó chỉ có thể được trao tặng từ những trái tim giàu nhân ái, cùng chung tay trao yêu thương trong cộng đồng. Chúng tôi rất cảm kích trước những nghĩa cử cao đẹp, trái tim nhân ái từ các tình nguyện viên của SEDU hôm nay”. Cán bộ nhân viên y tế tại Viện huyết học và Truyền máu Trung Ương chia sẻ.

19VS0048

Phát biểu tại chương trình, bà Phương Dung - CMO đại diện Công ty TNHH Đào Tạo SEDU chia sẻ: “Chương trình hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thiết thực để chúng tôi thể hiện phương châm đóng góp lợi ích cho xã hội song hành cùng phát triển kinh tế mà công ty đang triển khai”.

 

Cũng tại bài phát biểu của mình, bà Phương Dung chia sẻ thêm “Nhân sự kiện này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến BCH công đoàn công ty cùng đội ngũ cán bộ và học viên đã tình nguyện tham gia hoạt động này. Cùng với đó là lời cảm ơn gửi tới đội ngũ y bác sĩ Viện huyết học Trung Ương đã phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình để SEDU có thể tổ chức thành công chương trình “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

19VS0084

Sau quá trình đăng ký, kiểm tra sức khỏe và sàng lọc, có tổng cộng hơn 200 đơn vị máu và tiểu cầu đã được trao tặng cho ngân hân hàng máu quốc gia. Đây là minh chứng cho thấy đội ngũ nhân viên, học viên tại SEDU rất tâm huyết tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội, trao tặng sức khỏe và cơ hội sống cho những bệnh nhân kém may mắn, đem đến niềm hy vọng cho mọi người. 

 

Trong những năm tới, Công ty TNHH Đào Tạo SEDU sẽ có nhiều kế hoạch tổ chức nhiều chương trình cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa cho xã hội nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, duy trì và phát triển những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

 

Xem Chi Tiết : Ngày hội hiến máu cùng Sedu "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại" | Báo Dân trí (dantri.com.vn)

Hãy trở thành học viên của SEDU để được tham gia vào các hoạt động đầy ý nghĩa bạn nhé! 

ÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO SEDU
Trụ sở chính: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 035 354 7680
Email: phongnhansu.sedu@gmail.com
Website: http://sedu.edu.vn

Bài viết liên quan

Trung tâm ngoại ngữ Sedu và câu chuyện thành công của những người trẻ
Trung tâm ngoại ngữ Sedu và câu chuyện thành công của những người trẻ
Talkshow
Talkshow "Tự Hào Gen Z: Khám Phá Nghề Bán Hàng"
Khóa học IELTS online của SEDU ACADEMY giúp được gì cho bạn?
Khóa học IELTS online của SEDU ACADEMY giúp được gì cho bạn?
TOP 10 bộ phim Giáng Sinh hay nhất mà bạn nên xem
TOP 10 bộ phim Giáng Sinh hay nhất mà bạn nên xem