Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 hay khóa học tiếng Anh nhóm hiệu quả hơn?

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 hay khóa học tiếng Anh nhóm hiệu quả hơn_1

Bạn biết bạn muốn hay cần học tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 hay khóa học tiếng Anh nhóm cho mục tiêu thi IELTS của mình được hiệu quả tốt nhất? Đó là một quyết định tương đối khó khăn, và nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tiếng Anh của bạn. Một số học viên học tốt nhất trong các khóa học tiếng Anh dạy 1 kèm 1, trong khi một số đối tượng khác lại học tốt hơn tại các lớp học tiếng Anh theo nhóm. Để giúp bạn đưa ra được quyết định chọn một trung tâm tiếng Anh và một khóa học tiếng Anh hiệu quả nhất, hãy tham khảo những yếu tố mà SEDU Academy đưa ra dưới đây để đối chiếu với cá nhân mình nhé.

 

Yếu tố trong tính cách của bạn

Cách cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh cơ bản hiệu quả tại nhà (1)

Không có bất kỳ một con người nào trên thế giới này giống nhau cả về ngoại hình lẫn tính cách, vì vậy những gì có thể phù hợp với cá nhân này không có nghĩa sẽ phù hợp với cá nhân khác. Điển hình là một ví dụ cụ thể như, nếu bạn là người hướng nội khá nhút nhát và không thích đám đông, bạn sẽ thoải mái hơn khi tham gia khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến. Ngược lại, đối với những bạn hướng ngoại, cởi mở trong giao tiếp và có khả năng phát triển mạnh trong môi trường hoạt động nhóm thì những đối tượng này rất phù hợp với các lớp dạy tiếng Anh theo nhóm.

Các lớp học dạy tiếng Anh 1 kèm 1 có tính linh hoạt hơn

Các khóa học dạy tiếng Anh riêng 1 kèm 1 cung cấp cho học viên sự linh hoạt hơn. Trong các bài học, buổi học bạn có thể thiết lập được lịch học phù hợp với thời gian biểu công việc hàng ngày của mình. 

 

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 được thiết kế theo lộ trình của học viên cụ thể

Tập trung vào ngôn ngữ và ngữ pháp tiếng Anh

Các khóa học tiếng Anh 1 - 1 cung cấp cơ hội để bạn được hướng dẫn bởi giáo viên trực tiếp sát sao nên các bài học được đào tạo sẽ điều chỉnh để đáp ứng cho nhu cầu của cá nhân bạn. Bạn có thể trao đổi với gia sư hoặc giáo viên về mục tiêu của mình và họ có thể xây dựng một lộ trình với chương trình giảng dạy giúp bạn đạt được những mục tiêu này một cách nhanh nhất.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho phép bạn tăng tốc độ học

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 so với khóa học tiếng Anh nhóm là bạn sẽ không cần trải qua các bài học chung cùng với nhiều đối tượng, bạn sẽ không phải học quá chậm hoặc bị kìm hãm bởi nhiều đối tượng khác, hoặc đôi khi các lớp học nhóm sẽ có tốc độ dạy rất nhanh, nhiều bạn không thể theo kịp. 

 

Tại các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1, trong các bài học riêng, bạn có thể học theo tốc độ khả năng của riêng mình, không bị thúc đẩy quá nhanh khi bạn chưa thành thạo bài học đó. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể đẩy nhanh quá trình học mà không cần chờ đợi quá nhiều người khác.

 

Khóa học 1 - 1 cung cấp sự chú ý cá nhân

MAKE of

Trong các lớp học tiếng Anh riêng cá nhân 1 - 1, bạn sẽ có toàn bộ sự chú ý của giáo viên. Nếu bạn cần trợ giúp hoặc có câu hỏi, bạn có thể nhận được trợ giúp ngay lập tức. Trong các khóa học theo nhóm, bạn sẽ phải chờ đợi đến lượt mình. 

 

Có ưu điểm thì vẫn tồn tại những nhược điểm, nếu những điều trên cho chúng ta thấy được lợi thế của các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 thì nhược điểm của dạng khóa học này là có chi phí cao hơn so với các khóa học nhóm.

Khóa học tiếng Anh nhóm có tính tương tác cao hơn

Các lớp học tiếng Anh nhóm mang tính tương tác qua lại cao hơn so với khóa học 1 kèm 1. Trong các bài học nhóm, học viên sẽ tương tác với giáo viên và học viên tương tác với nhau. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội thực hành các cuộc hội thoại nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, phát âm tiếng Anh, đồng thời kỹ năng mềm trong cuộc sống cũng được thúc đẩy.

Xem thêm: Cấu trúc bị động của động từ tường thuật

Xem thêm: Cấu trúc câu tường thuật (reported speech): Cách dùng và ví dụ

 

Các bài học tiếng Anh trong lớp học theo nhóm hấp dẫn hơn

Khóa học tiếng Anh theo nhóm

Đối với những sinh viên muốn có trải nghiệm thực sự thú vị khi học tiếng Anh thì các bài học nhóm mang đến cho học viên những cơ hội được đắm chìm trong thế giới ngôn ngữ phong phú. Có thể trong lớp học đó, các bạn học viên sẽ cùng nhau được khám phá, trải nghiệm và thảo luận về nhiều chủ đề thú vị, có thể là văn hóa của một quốc gia, một ngày lễ truyền thống nào đó, … Thậm chí tại nhiều Trung tâm tiếng Anh còn có những chuyến đi thực tế giao tiếp với người bản xứ để học viên có cơ hội giao tiếp trực tiếp trên thực tế.

Khóa học tiếng Anh theo nhóm giúp nâng cao tinh thần học hỏi

Mặc dù trong khóa học theo nhóm này các bạn học viên không được giáo viên chú ý hoàn toàn nhưng trong các lớp học, học viên có thể học hỏi các bạn cùng lớp một cách thường xuyên. Bằng cách lắng nghe các bạn học đặt câu hỏi mà những điều bản thân bạn có thể không nghĩ tới.

Khóa học tiếng Anh theo nhóm có chi phí thấp hơn

Các khóa học tiếng Anh nhóm có xu hướng có mức chi phí không cao bằng các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1. Đây là một lý do lớn tại sao nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn tham gia các lớp học tiếng Anh chung hơn là lớp học cá nhân. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy, chi phí chỉ là một yếu tố trong việc lựa chọn giữa các bài học tiếng Anh riêng hoặc theo nhóm. Yếu tố quan trọng nhất là tìm được một chương trình đáp ứng được mục tiêu học tiếng Anh của bạn.

Xem thêm:  Cấu trúc regret: Regret + gì? Ví dụ

Xem thêm: Cấu trúc Allow: phân biệt cấu trúc allow với cấu trúc advise, let, permit

 

Tham khảo các dạng khóa học tiếng Anh tại SEDU Academy

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1

SEDU Academy hiện nay đang cung cấp cả hai dạng khóa học tiếng Anh kể trên với chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả các đối tượng học viên hiện nay. Trung bình mỗi lớp học nhóm của SEDU chỉ từ 4 - 8 người, với quy mô này, các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chú ý của giảng viên, cũng như sự chờ đợi giữa các học viên.

 

Hơn nữa, trong các chương trình học của khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 của SEDU Academy, các bạn sẽ được tham gia vào chương trình độc đáo với sự kết hợp của chương trình tiếng Anh tổng quát và các bài học riêng. Điều này đảm bảo rằng những học viên đều được xây dựng lộ trình rõ ràng cụ thể với phù hợp với khả năng tiếng Anh của cá nhân.

 

Trong các khóa học tại SEDU, các bạn học viên sẽ được chuẩn bị các bài kiểm tra IELTS, bài thi thử IELTS sát với đề thi thật có giá trị cao, từ đó lợi ích từ các bài luyện thi trong quá trình học sẽ luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

 

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận những ưu đãi học phí lớn các bạn nhé!

 

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO SEDU
Trụ sở chính: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 035 354 7680
Email: phongnhansu.sedu@gmail.com
Website: https://sedu.edu.vn

Bài viết liên quan

Sedu thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 năm 2023
Sedu thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 năm 2023
Cấu trúc câu tường thuật (reported speech): Cách dùng và ví dụ
Cấu trúc câu tường thuật (reported speech): Cách dùng và ví dụ
SEDU tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo
SEDU tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"
Khóa học IELTS online của SEDU ACADEMY giúp được gì cho bạn?
Khóa học IELTS online của SEDU ACADEMY giúp được gì cho bạn?