Cơ hội việc làm dành cho sinh viên tại Trung tâm ngoại ngữ Sedu

pic 1.jpg

Ngày nay, các thế hệ sinh viên đều hiểu rằng họ không thể chờ đến khi ra trường mới bắt đầu vào nhịp sống và hành trình phát triển bản thân cho chính mình. Nếu sinh viên ra trường với một hồ sơ xin việc không kinh nghiệm, không kỹ năng và trải nghiệm thực tế sẽ là trở ngại lớn.

Với sứ mệnh tiếp cận và truyền đạt kiến thức tiếng Anh uy tín và chất lượng, Trung tâm ngoại ngữ Sedu đã đem đến môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả, cơ hội phát triển bản thân…

Nhiều cơ hội việc làm sau Tết

Trung tâm ngoại ngữ Sedu đã đặt ra mục tiêu không chỉ cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt mà còn là nơi để họ phát triển bản thân và chuẩn bị hành trang cho thị trường lao động. Theo đó, Trung tâm ngoại ngữ Sedu dự kiến tuyển dụng nhiều vị trí việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau Tết.

Một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn tại Sedu là sinh viên có thể được trải nghiệm trở thành một người trợ giảng. Với vai trò này, sinh viên sẽ được tham gia vào quá trình giảng dạy tiếng Anh, hỗ trợ giáo viên chính và gắn kết với học viên. Như vậy sẽ giúp sinh viên rèn luyện được kỹ năng lắng nghe, phản hồi và truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và dễ hiểu.

pic 2.jpg

Theo đại diện trung tâm, vị trí việc làm này tại Sedu không chỉ mang lại thu nhập ổn định mà còn giúp sinh viên xây dựng mạng lưới quan hệ và tạo dựng lòng tin trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ có cơ hội tương tác với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và học viên đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa. Việc này mở ra cánh cửa cho việc học hỏi và trau dồi kiến thức về các quốc gia và nền văn hoá khác nhau, đồng thời cũng tạo điều kiện để sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp đa văn hóa và phát triển sự nhạy bén trong công việc.

Ngoài việc trở thành người trợ giảng, Sedu cũng cung cấp cơ hội làm việc cho các vị trí như quản lý, tư vấn học tập và tổ chức các sự kiện. Những vị trí này không chỉ đòi hỏi kiến thức tiếng Anh vững vàng mà còn yêu cầu kỹ năng quản lý thời gian, giao tiếp hiệu quả và làm việc đội nhóm. Với các vị trí đó sẽ giúp sinh viên rèn luyện được các kỹ năng quan trọng trong công việc và mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực giảng dạy, quản lý và tổ chức sự kiện sau này.

Môi trường vừa học vừa làm hấp dẫn

Trung tâm ngoại ngữ Sedu là một trong những trung tâm đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo và phát triển nhân viên. Sinh viên làm việc tại Sedu sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, các khóa đào tạo chuyên sâu và sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm. Điều này không chỉ giúp họ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà còn rèn luyện kỹ năng quản lý, lãnh đạo và phát triển bản thân.

pic 3.jpg

Làm việc tại Sedu, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với một cộng đồng học viên đa dạng và đầy nhiệt huyết. Sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những người có cùng đam mê và tình yêu với tiếng Anh. Việc này không chỉ tạo ra môi trường học tập tích cực mà còn khuyến khích sự trao đổi kiến thức và trải nghiệm giữa sinh viên và học viên, tạo nên một cộng đồng học tập động lực và sáng tạo.

“Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sở hữu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mạnh mẽ là một lợi thế lớn trong cả sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Làm việc tại Trung tâm ngoại ngữ Sedu sẽ giúp sinh viên phát triển bản thân và khám phá tiềm năng ngôn ngữ của mình. Qua việc tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, rèn kỹ năng giao tiếp và xây dựng mạng lưới quan hệ, sinh viên tại Sedu sẽ có cơ hội bước vào tương lai với sự tự tin và khả năng vượt qua mọi thách thức”, đại diện trung tâm chia sẻ.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo Sedu

Trụ sở chính: Số 15, ngõ 102, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0247.1097.496

Email: phongnhansu.sedu@gmail.com

Website: https://sedu.edu.vn/

Bích Đào/VIETNAMNET

"Đừng tìm việc - Hãy tìm sự nghiệp"

Ứng viên vui lòng đăng ký thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để thông tin tuyển dụng!