IELTS Vietop - Cùng bạn chinh phục giấc mơ IELTS

Bạn đang tìm kiếm một lộ trình tự học IELTS hiệu quả từ 0 - 7.0+ nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang “tự bơi” trong biển kiến thức IELTS và cảm thấy mất phương hướng? Bạn cần cải thiện điểm số IELTS của mình nhanh chóng để đáp ứng các mục tiêu như du học, xin học bổng, hay định cư, nhưng lại không biết phải làm thế nào?

Vậy IELTS Vietop - Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM sẽ dành cho bạn.

Đôi nét về IELTS Vietop

IELTS Vietop là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ năm 2013, có 4 cơ sở đặt tại quận Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp TP. HCM. Trong gần 10 năm, Vietop đã đồng hành cùng với hơn 20.000 các bạn học viên cùng chinh phục thành công điểm IELTS.

Với phương châm “Học là phải dùng được”, Vietop chuyên cung cấp các khóa học IELTS chất lượng và hiệu quả cho các bạn. Với mục tiêu mang lại cho bạn những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công trong học tập, công việc và cuộc sống.

image3

Vietop luôn không ngừng đầu tư mạnh mẽ vào đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đào tạo chuyên nghiệp, cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến tạo điều kiện học tập tốt nhất cho bạn.

Nâng cấp IELTS dễ dàng với chương trình học tinh gọn

Lộ trình học riêng biệt mang lại kết quả cao

Chương trình học được thiết kế khoa học và phù hợp với từng học viên. Lấy chất lượng tiếp thu làm trọng tâm cùng giáo án được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm.

Thời khóa biểu tinh gọn và linh loạt

Các lớp học được thiết kế theo thời gian biểu của từng học viên, linh hoạt 3 buổi/1 tuần. Các lịch online linh động phù hợp cho người bận rộn.

Lớp học tối đa 6 - 12 người và đào tạo cùng trình độ

Nhằm giúp các bạn tập trung và nhận được nhiều góp ý chi tiết từ giảng viên trong quá trình học. Với ưu điểm lớp học sỉ số ít, các lỗi sai được kiểm tra chi tiết và sửa sai tại chỗ. Ngoài ra, trợ giảng online 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khi có nhu cầu.

image2

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao

Giảng viên có trình độ 8.0 - 9.0 IELTS cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS với mục tiêu duy nhất là cải thiện trình độ ngoại ngữ cho thế hệ các bạn trẻ.

Đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế

IELTS Vietop tự hào là đối tác chính thức của các tổ chức IELTS quốc tế như IDP và BC. Vì vậy, học viên luôn được cập nhập xu hướng đề thi cũng như thông tin liên quan đến kì thi IELTS nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, IELTS Vietop sẽ hỗ trợ lệ phí thi IELTS.

Cam kết đầu ra IELTS bằng hợp đồng

Mục tiêu đầu ra ở Vietop đang duy trì tốt ở mức 6.5+, học viên sẽ được đào tạo lại miễn phí đến khi đạt được mức điểm cam kết đề ra ban đầu.

Các khóa học tại IELTS Vietop

Tại Vietop, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra năng lực đầu trước khi bắt đầu khoá học chính.. Dựa trên kết quả đánh giá này, trung tâm sẽ thiết kế một lộ trình học tập cá nhân hóa và phương pháp giảng dạy học phù hợp với bạn. Đặc biệt khi học tại IELTS Vietop, bạn sẽ được cập nhật liên tục về cấu trúc đề thi mới, theo tiêu chuẩn quốc tế.

image4

Khóa học IELTS 1 kèm 1

IELTS kèm 1-1 là phương pháp tối ưu dành cho các bạn mong muốn đạt chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn để du học, định cư và đi làm. Chương trình học chất lượng được thiết kế khoa học và cá nhân hóa cho từng học viên với giáo trình được biên soạn dựa theo trình độ hiện tại và mong muốn điểm đầu ra IELTS của các bạn.

Khóa học IELTS Cấp tốc

Khóa IELTS Cấp Tốc của Vietop được đánh giá là khóa học best seller. Khoá học được thiết kế đặc biệt dành cho những bạn đang cần gấp bằng IELTS. Với các ưu điểm như lịch học linh hoạt, kiến thức trọng tâm và sỉ số lớp học ít chỉ từ 6 -12 học viên cùng trình độ giúp tăng tối đa sự tương tác giữa giáo viên và học viên.

Khóa học IELTS General

Lớp IELTS General đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh sử dụng cho cuộc sống thường nhật và học viên có mong muốn định cư nước ngoài. Chương trình được thiết kế bám sát với đề thi IELTS General, chú trọng vào các chủ đề quen thuộc và có tính ứng dụng cao.

Khóa học IELTS Youth

Chương trình IELTS for Youth nhằm đáp ứng các dự định học tập trong tương lai của học viên với đối tượng là học sinh cấp 2-3 có mong muốn du học sớm và sớm nâng cao band phù hợp với tiêu chí tuyển thẳng Đại học hiện nay. Cam kết không đốt cháy giai đoạn nhằm giúp học viên tiếp thu nền tảng tiếng Anh vững chắc để đạt được dự tính của mình.

Khóa học IELTS Writing

Chương trình nâng band Writing theo nhu cầu bổ túc của học viên, giúp học viên tăng thêm 0.5 - 1.0 band đạt được mức điểm mong muốn sau 10 buổi học. Tăng vốn từ vựng , sử dụng ngữ pháp cao cấp thuần thục trong IELTS Writing task 1 và loại bỏ tư duy lập luận không phù hợp tránh bí ý tưởng IELTS Writing task 2 hoặc tư duy phản biện vấn đề sai trong Writing part 3.

Khóa học IELTS Speaking

Giống với khóa học Writing, lớp Speaking được thiết kế chuyên biệt cho kỹ năng Speaking nhằm giúp các học viên đạt điểm số mong muốn sau 10 buổi học. Tăng khả năng nói lưu loát IELTS Speaking part 1 và lập hệ thống tư duy tốt cho IELTS Speaking part 2.

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop sẽ trở thành người đồng hành lý tưởng nhất cho bạn trong chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS của bạn trong tương lai.

Thông tin liên hệ IELTS Vietop

Website: https://www.ieltsvietop.vn